Hình thức vận chuyển

A. Đối với khu vực nội thành Hà Nội:

 Đối với khu vực nội thành Hà Nội, Sachduhoc sẽ giao hàng trực tiếp tận nơi.

 Thời gian giao hàng là 48 tiếng kể từ lúc nhận được đơn hàng của quý khách. Phí vận chuyển 7.000 VND/đơn hàng. Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 200.000 VNĐ.

 Trường hợp quý khách cần hàng ngay (trong thời gian không phải lịch giao hàng của Sachduhoc) Sachduhoc sẽ chuyển sách ngay theo thời gian yêu cầu của quý khách. Phí Ship: 15.000 VND/đơn hàng).

 B. Đối với các khu vực tỉnh thành khác:

 1. Hình thức vận chuyển:

 Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức vận chuyển sau:

 - Dịch vụ chuyển phát nhanh.

 - Dịch vụ chuyển phát thường.

 Sau khi Quý khách đặt hàng trên trang web www.sachduhoc.com, đơn hàng của Quý khách được Sachduhoc xác nhận đặt thành công qua email; sau đó Quý khách sẽ thực hiện chuyển khoản thanh toán cho đơn đặt hàng; ngay sau khi hoàn tất khâu thanh toán, Sachduhoc sẽ tiến hành gửi phát chuyển nhanh đến địa chỉ nhận hàng Quý khách đã đăng ký.

 Ngay sau khi hàng hóa được chuyển giao cho đơn vị vận chuyển, Sachduhoc sẽ gửi email cho quý khách cập nhật tình trạng đơn hàng kèm theo một đường link đên cửa sổ theo dõi định vị hành trình của lô hàng, giúp Quý khách có thể tự kiểm tra hành trình của hàng hóa.

 2. Thời gian nhận được hàng:

 - Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh: trong vòng 1-2 ngày (là ngày làm việc) kể từ khi đơn hàng được thanh toán đối với các địa điểm nhận hàng thuộc các địa danh thu phát của hãng vận chuyển (là các thành phố, thị xã và một số huyện trên toàn quốc). Các điểm nội thành trong các thành phố như Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hải Phòng, Huế, ... có thể nhận được hàng sớm.

 - Đối với dịch vụ chuyển phát thường: trong vòng 8 – 10 ngày (là ngày làm việc) kể từ khi đơn hàng được thanh toán đối với các địa điểm nhận hàng thuộc các địa danh thu phát của hãng vận chuyển (là các thành phố, thị xã và một số huyện trên toàn quốc). Các điểm nội thành trong các thành phố như Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hải Phòng, Huế, ... có thể nhận được hàng sớm hơn.

 Đối với các địa điểm nhận hàng không thuộc danh sách địa danh thu phát của hãng vận chuyển (thường là tuyến các huyện, xã, ấp, ở các vùng nông thôn hoặc miền núi) thì thời gian có thể kéo dài thêm 3-4 ngày tùy theo lộ trình thu phát của bưu điện địa phương. Trong mọi trường hợp, Quý khách có thể liên hệ với Sachduhoc để kiểm tra hành trình của hàng hóa.

 3. Phí vận chuyển:

 Tùy từng thời điểm, Sachduhoc có thể áp dụng một mức phí vận chuyển mặc định hoặc khuyến mãi miễn phí vận chuyển có điều kiện, hoặc không có điều kiện. Các chương trình khuyến mãi (nếu có) sẽ được thể hiện trong nội dung các trang và/hoặc trong qua trình thanh toán trên website của Sachduhoc.

 Quy trình này áp dụng chung cho mọi đơn hàng, bao gồm cả đơn hàng có điểm nhận hàng trong các quận nội thành Hà Nội và HCM.

 

 

 

 

 

Loading...