Giới thiệu Sachduhoc

Sachduhoc.com  - Nhà sách lớn nhất Việt Nam về các đầu sách: GMAT, GRE, SAT, TOEFL, IELTS, TOEIC, ESSAY BOOK, APPLY BOOK, CFA, ACCA….

Hiện tại, Nhu cầu về các cuốn sách chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa của các bạn chuẩn bị APPLY học MBA, Master, College ở nước ngoài là rất nhiều. Tuy nhiên, việc tìm mua các cuốn sách này tại Việt Nam là rất khó khăn.

Đến với Sachduhoc bạn được cung cấp tài liệu để ôn luyện và vượt qua các kỳ thi chuẩn hóa GMAT, GRE, SAT, TOEFL, IELTS, TOEIC, ESSAY BOOK, APPLY BOOK, CFA, ACCA….luôn được cập nhập MỚI NHẤT với giá thành RẺ NHẤT. Ngoài ra, Sachduhoc còn là nơi bạn có thể:

- Được tư vấn về các cuốn sách phù hợp nhất để bạn có thể ôn luyện hiệu quả và vượt qua các kỳ thi chuẩn hóa với điểm số tốt nhất.

- Tham khảo các kinh nghiệm, phương pháp ÔN – LUYỆN của các bạn đã đạt vượt qua các kỳ thi chuẩn hóa với điểm số cao (qua diễn đàn của Sachduhoc: Sachduhoc.vn/forum và Fanpage của Sachduhoc – Facebook.com/sachduhoc.vn).

- Chia sẻ những kinh nghiệm, cảm xúc, đánh giá của mình về quá trình ôn luyện cũng như các cuốn sách tốt nhất phục vụ quá trình ôn luyện (qua diễn đàn của Sachduhoc: Sachduhoc.vn/forum và Fanpage: Facebook.com/sachduhoc.vn).

- Ngoài ra, Sachduhoc còn là nơi kết nối các bạn có nhu cầu tìm bạn học nhóm để chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau vượt qua kỳ thi chuẩn hóa với điểm số cao.

Nào! Các bạn hãy cùng Sachduhoc Chắp cánh những ước mơ – ƯỚC MƠ DU HỌC

Thông tin Nhà sách:

Hotline: 0943 668 079

Website: Sachduhoc.com

Email: info@sachduhoc.com

 

Loading...