600 Essential Words For The TOEIC

Giá bìa: 90.000 VND  

45.000 VND

Tiết kiệm: 45.000 VND (50%)
-50%
Còn hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT

 
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Kích thước 20 x 26 cm
Tác giả Barron's
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Trọng lượng 600 g
SKU 2399056542830

GIỚI THIỆU SÁCH

 

600 Essential Words For The TOEIC - Không Kèm CD (Tái Bản) giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Từ vựng trong sách được phân chia thành từng chương tập hợp thành những chủ đề với ngữ cảnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hệ thông được từ vựng. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

600 từ vựng được trình bày ở 50 bài học và thực hành chính. Quyển sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

600 Essential Words For The TOEIC sẽ không những giúp ích trong kỳ thi TOEIC mà còn nâng cao khả năng Anh ngữ của độc giả nói chung.

 

Sản phẩm bán chạy

 
 
 
Loading...